NPK GAP (ĐẤT HIẾM) ĐỔ GỐC 5L - Minh Phat DakLak

CUSTOMER SUPPORTTechnical support
+84948.53 56 59
Support Order
5003 81 2233
+84916 59 35 45

STATISTICS

OnlineOnline : 26

Search server : 1

Guest : 25


TodayToday : 41

Current monthCurrent month : 418

TotalTotal : 37889

MAPS

Home » Products » Các loại Phân bón


Larger image

NPK GAP (ĐẤT HIẾM) ĐỔ GỐC 5L

Published date 26-10-2013 04:19:00 PM - 31246 Views

Price: 570 000 VND / 1 Can

Phân Bón đất Hiếm Minh Phát. - Giúp cây phát triển mạnh bộ lá, tăng diệp lục tố, tăng tuổi thọ lá. - Tăng kích thước hoa – trái, tăng kích cỡ nhân và độ bóng nhân hạt nông sản. - Hạn chế rụng trái non,trái già, cây năm được năm mất. - Giúp bộ rể phát triển mạnh, nhiều lông hút, thông mạch cây. Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. - Phục hồi cây yếu kém, giảm được lượng phân bón hóa học 20-30%. - Tăng sức đề kháng chống chịu sâu bệnh và điều kiện bất lợi. - Kéo dài thời gian bảo quản, tăng năng suất và chất lượng nông sản. ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Rare earth Fertilisers Minh Phat. - Helps foliage plants thrive, increased chlorophyll, leaf longevity. - Increasing the size flowers - fruit, increasing the size of core fruit and agricultural seed's gloss. - Limit the young fruit drop, fruit old, unstable productivity. - Helps the root system expend, many hairs. Increased ability to absorb nutrients. - Restore the weak trees, reducing the amount of chemical fertilizer by 20-30%. - Increases resistance to disease and adverse conditions. - Prolonged storage time, increasing productivity and quality of agricultural products.

: CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM MINH PHÁT Trụ sở: 28/18 Tỉnh Lộ I (Phan Bội Châu nối dài) Tp Buôn Ma Thuột - ĐT: 05003 81 22 33 - Fax: 3 81 22 34 VPGD: 397 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Rating : 66 rate 1 2 3 4 5

Share :
Order :   Order


Thành phần/Components:
     - N: 10%                               - CaO: 500 ppm
     - P2O5: 4%                           - Fe: 500 ppm
     - K2O: 4%                             - B: 500 ppm
     - Mg: 500 ppm                     - Mn: 500 ppm
     - Zn: 500 ppm                      - Cu: 50 ppm
Phụ gia và thành phần vừa đủ 100%
- Đạm (NH2)2CO: 2.0%
- Rong biển(Seaweed): 5000 ppm
- K-Humate: 10000 ppm
- Amino axit: 1% (Glutamin: 20%, Alumin: 4%, Aglamin: 10%, Theomin: 24%)
Các hoạt chất sinh học tăng trưởng:
- B-Complex, Auxin, Đất hiếm, Cytokinin.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

- Rong biển(Seaweed): Giúp đất tơi xốp, khử phèn, nâng PH đất, giúp nấm đối kháng như Trichoderma, Bacillus, Mycorhiza… hoạt động mạnh, ngăn cản sự xâm hại từ các tác nhân khác cho bộ rễ.
- K-Humate: Giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng cao sức hút dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng.
- Amino axit: góp phần làm tăng sức đề kháng bệnh ở cây trồng.
- Đất hiếm gồm các nguyên tố 21, 39 và các nguyên tố nằm ở vị trí 57 - 71 trong bảng hệ thống tuần hoàn Men-đê-lê-ep, tồn tại một cách rộng rãi trong thiên nhiên dưới dạng các ô xýt đất hiếm (R2O2).

Kết quả phân tích cho thấy: trong đất trồng thường chứa từ 0,0015-0,0020% R2O2, cây cối chứa trung bình 0,0003% R2O2. Như vậy trong quá trình sinh trưởng, cây trồng có hấp thụ đất hiếm từ đất nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sinh trưởng, phát triển bình thường của nó. Việc nghiên cứu và sử dụng đất hiếm như một loại vi lượng trong SXNN nhằm làm tăng khả năng phát triển bộ rễ, tăng khả năng chống hạn, kháng sâu bệnh, khả năng hấp thụ dinh dưỡng với mục tiêu tăng năng suất và chất lượng nông sản đã được các nước châu Âu đề cập đến từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Số liệu thống kê các kết quả ứng dụng phân bón vi lượng đất hiếm trên thế giới cho thấy: bón 150-525g/ha cho lúa mì ở giai đoạn ngâm ủ hạt và khi có 3-4 lá làm tăng năng suất 187,5-262,5kg/ ha (5 - 15%); với cây lúa, nếu bón 150 - 450g/ ha (0,01%) lúc gieo hoặc nhổ mạ sẽ làm tăng năng suất 300 - 600kg/ ha (4 - 12%); với cây bắp cải, Bón 750 - 1.500g/ ha vào giai đoạn cây có 5 - 8 lá sẽ làm tăng năng suất 7.500kg/ ha (15%)... Từ năm 1972 Trung Quốc bắt đầu nghiên cứu các chế phẩm đất hiếm dùng trong phân bón. Đến năm 1997, ở Trung Quốc đã có 160 nhà máy sản xuất 5 triệu tấn phân bón có chứa đất hiếm/năm, sử dụng trên 6,68 triệu ha làm tăng năng suất cây trồng cỡ 10 - 20%.

Nghiên cứu và ứng dụng đất hiếm
 

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây một số cơ sở nghiên cứu khoa học trong nước như: Viện Công nghệ Xạ hiếm, Liên hiệp đất hiếm Việt Nam, Viện Khoa học vật liệu (Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ quốc gia), Viện Thổ nhưỡng và Nông hóa… đã tiến hành một số nghiên cứu thử nghiệm ứng dụng các nguyên tố đất hiếm dùng làm phân bón trong SXNN bước đầu đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Một trong những cơ sở nghiên cứu và ứng dụng đất hiếm để sản xuất nhiều loại phân bón phục vụ SXNN thành công nhất là Trung tâm Công nghệ tinh chế thuộc Viện Công nghệ Xạ hiếm (Bộ Khoa học và Công nghệ).

Trao đổi với chúng tôi, TS. Nguyễn Bá Tiến, Giám đốc Trung tâm cho biết: Trung tâm Công nghệ tinh chế  đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm phân bón vi lượng đất hiếm phục vụ SXNN, trong đó đặc biệt có 2 chế phẩm Phấn Tiên và Thủy Tiên được nông dân nhiều nơi ưa chuộng vì tính an toàn, hiệu quả cao, giá thành hạ so với nhiều loại khác. Các loại sản phẩm này đã được Bộ NN - PTNT xếp vào danh mục phân bón được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng ở Việt Nam.

Công nghệ sản xuất phân bón vi lượng đất hiếm là dùng quặng đất hiếm cho vào hòa tan trong một số axit để loại bỏ các nguyên tố phóng xạ rồi đem chiết tách dung dịch đất hiếm nhóm nhẹ để sử dụng làm nguyên liệu sản xuất phân bón dưới dạng muối chậm tan. Cuối cùng sản phẩm được bổ sung thêm các chất tạo phức, chất mang… và đem sấy khô, trộn thêm các nguyên tố đa lượng khác để bón hoặc phun cho cây trồng.

Hiện sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều loại cây trồng như cây công nghiệp (cà phê, chè…), cây ăn quả (vải thiều, cam, quýt, dâu tây…), cây lương thực (lúa, ngô), rau màu, thực phẩm (các loại rau ăn quả, ăn lá, ăn củ, đậu đỗ…), hoa, cây cảnh, cỏ chăn nuôi v.v… ở nhiều địa phương trong những năm gần đây. Tại các vùng trồng chè lớn như: Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Thọ, Thái Nguyên… bà con sử dụng các loại phân bón này không chỉ làm năng suất chè tăng từ 15 đến 30%, tỷ lệ chè loại A tăng 33% so với đối chứng mà còn làm tăng hương vị đặc trưng của chè, làm giảm độ đắng và tỷ lệ hao hụt khi chế biến chè búp tươi thành chè khô.

Bà con thôn Phú Cốc, xã Tân Phú, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết sử dụng phân Thủy Tiên phun cho cây dâu tằm làm tăng năng suất lá 43%, chất lượng tốt, tằm ăn khoẻ, năng suất kén tăng 2kg/ 1 vòng trứng so với đối chứng không sử dụng phân bón. KS Lê Xuân Vinh, Trạm khuyến nông huyện Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết: “Trên cây ngô, chỉ cần đầu tư thêm từ 8.000 - 10.000 đồng tiền phân bón vi lượng đất hiếm cho 1 sào thì năng suất tăng 10%, nếu hạch toán thì rất có hiệu quả”.

Một số hộ gia đình ở Ba Vì (Hà Nội) dùng 200g/ sào phân Phấn Tiên bón cho cỏ voi để chăn nuôi bò, dê, cá cho thấy: sản lượng cỏ tăng 30%, giảm thời gian thu hoạch từ 28 ngày xuống còn 23 ngày/ lứa mà chất lượng cỏ lại cao hơn. Nhiều ứng dụng phân bón vi lượng đất hiếm trên các loại cây ăn quả như vải thiều ở Lục Ngạn, bưởi Đoan Hùng ở Phú Thọ, nhãn lồng (Hưng Yên), cà phê (Đắk Nông) .v.v… đều cho kết quả rất tốt, cây sinh trưởng tốt, chịu hạn, kháng bệnh tốt, năng suất thu hoạch cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn, góp phần hạ chi phí đầu tư cho nông dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM MINH PHÁT
VPGD: 397 Phan Bội Châu P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Trụ sở chính:28/18 Tỉnh lộ I (Phan Bội Châu nối dài), P. Tân Tiến, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Website: http://
www.mpd.vn - www.taynguyen24h.vn - www.gianongsan.net.
Tel: 05003.891138/ 05003.812233 - Fax: 05003.812234 - Email: minhphatdrt@gmail.com.

Theo Báo Nông Nghiệp
Number of characters to be typed as 250

Same products

Phân Sinh Học WEHG Phân Sinh Học WEHG
100% Thảo mộc thiên nhiên Kết quả mùa màng không được tốt vì thiếu các điều kiện căn bản như sau : 1 – Đất đai không đủ màu mỡ để cung cấp chất bổ dưỡng cho cây để phát triển. 2 – Đất thiếu nước, không hoà tan được chất màu mỡ để nuôi cây. 3 – Đất thiếu không khí làm ngăn trở sự phát triển của rễ cây. 4 – Đất quá cứng, rễ cây không mọc ra được dễ dàng, để hút nước và các chất dinh dưỡng trong đất. 5 – Khi cây ra lá non hay nụ hoa thì những loại rầy li ti bắt đầu ăn các đọt non và nụ hoa nhỏ, làm cho hoa màu bị hư và trái không lớn được. 6 – Đất được bón bằng phân hoá học thường làm cho đất chai cứng, cũng như càng ngày càng đòi hỏi phân hoá học nhiều hơn. Thường sinh ra nhiều ruồi bọ, sâu rầy, cỏ dại. 7 – Đất bị ô nhiễm do sử dụng thuốc và phân hoá học sẽ cho thực phẩm không còn an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Lợi ích của WEHG: * Làm tơi xốp đất và cân bằng độ pH đất. * Giúp hệ thống rễ cây tăng trưởng dễ dàng với nhiều rễ con. * Tăng hàm lượng đường của cây trồng. * Làm tăng hoạt động và số lượng trùn đất. * Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng. * Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. * Làm tăng khả năng chịu hạn hán của cây trồng. * Đất tơi xốp làm tăng độ thẩm thấu nước và giảm sự xói mòn đất. * Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất. * Làm cây trái chín sớm hơn. * Làm ẩm độ của nông sản thấp (khô) hơn khi gặt hái. * Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại. * Làm giảm đáng kể hay thay thế phân hoá học. * Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.

Phân Sinh Học WEHG

650 000 VND