PHÂN BÓN BLAGO DÙNG CHO CÂY - Minh Phat DakLak

CUSTOMER SUPPORTTechnical support
+84948.53 56 59
Support Order
5003 81 2233
+84916 59 35 45

STATISTICS

OnlineOnline : 69


TodayToday : 24

Current monthCurrent month : 973

TotalTotal : 39073

MAPS

Home » Products » Các loại Phân bón


Larger image

PHÂN BÓN BLAGO DÙNG CHO CÂY

Published date 01-07-2015 01:59:56 PM - 7787 Views Price: Contact

Sản Phẩm Chuyên Dùng Cho Cây Rau, Củ, Quả Cà Phê, Hồ Tiêu.

: Nga
: CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM MINH PHÁT Trụ sở: 28/18 Tỉnh Lộ I (Phan Bội Châu nối dài) Tp Buôn Ma Thuột - ĐT: 05003 81 22 33 - Fax: 3 81 22 34 VPGD: 397 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Rating : 0 rate 1 2 3 4 5

Share :

Thành Phần:
 
- Axit humic – ít nhất 20g/lít       - Axit fulvic – ít nhất 6,9 g/lít;
- Nitơ (N) -115-125g/lít;               - Phốt pho (Р2О5) – 40-60 gam/lít; 
- Каli (К2О) – 120-130 gam/lít;    - Sulphur (S) – 12-14 g/lít; 
- Axit amin (treonin, threonine, metinon, lizin, xistin); 
- Các nguyên tố vi lượng (MgO – ít nhất 0,9 gam/lít; Manganese (Mn) – ít nhất 2.5g/lít; Zinc (Zn) – ít nhất 0.9g/lít Copper (Cu) – ít nhất 0.6g/lít; Barium (B) – ít nhất 0.8g/lít; Molybdenum (Mo – Molip đen) – ít nhất 0.5g/lít; Cobalt (Co) – ít nhất 0.3g/lít; sắt vv..); 
- Vitamin (А, С, В1, В2…); 
- Nhiều loại vi sinh vật đất có lợi (trong đó có Amoni hóa, amila phân, pedotrofy, urobakterii); 
- Các loại men xúc tác các phản ứng axit (catalaza và peroxidaza) và các phản ứng thủy phân.
- Axit humic: cùng với các axit mùn khác bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh hơn. Nếu được hấp thu trực tiếp qua lá chúng sẽ giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các men tham gia trong quá trình quang hợp. Cường độ quang hợp mạnh cây sẽ sinh trưởng nhanh.
- Axit fulvic: là một chất ức chế sinh trưởng làm cho lá, thân, cành của cây trồng chậm sinh trưởng lại, khi đó số dinh dưỡng mà cây đã hấp thu và tổng hợp được sẽ dồn cho trái, hạt nên năng suất sẽ cao hơn.
- Nitrogen (N): là thành phần cấu tạo chủ yếu của protein thực vật, cũng như diệp lục tố, diệp lục tố có khả năng tiếp nhận năng lượng mặt trời để thực hiện quá trình quang hợp, đó là sự kết hợp CO2 từ không khí với nước để tạo đường, sau đó chuyển thành tinh bột và những cơ quan thực vật.
- Phốt pho (Р2О5): có tác dụng tới phần ngầm như rễ, củ, quả làm cho bộ rễ phát triển tốt cây cứng vững tạo điều kiện cho củ và quả phát triển sau này, khi mới trồng thì làm cho rễ nhanh thuần thục giúp cây hút được dinh dưỡng và không chết.
- Каli (К2О): tạo điều kiện cho cây ra hoa nhiều, quả sai, không bị sâu bệnh.
- Sulphur (S): làm tăng năng suất cây trồng, tăng tính chịu hạn, chống chịu sâu bệnh.
Các nguyên tố vi lượng: là thành phần cấu trúc hoặc tác nhân hoạt hoá các enzyme tham gia trực tiếp trong pha sáng cũng như pha tối của quang hợp, do đó tác động rõ rệt đến cường độ quang hợp và thành phần của sản phẩm quang hợp.

B - Cách Sử Dụng:
 
  • Cải tạo đất: Pha tỷ lệ 1/ 150 - 1/ 250 phun hoặc tưới lên đất hoặc xáo đêì trước khi gieo - trồng (1 - 3 lít/ ha tuỳ theo tình trạng từng loại đất).
  • Bón rễ: Pha tỷ lệ 1/ 1000 (1 ml BLAGO với 1 lít nước) tới xung quanh gốc cây.
  • Ngâm giống: Pha tỷ lệ 1/ 1000 (1 ml BLAGO với 1 lít nước) để ngâm hạt giống, thời gian phù hợp với tường loại giống. Nhúng rễ cây con hoặc hom giống trước khi trồng.
  • Phun: Pha 16 - 18 ml cho bình 16 lít (tỷ lệ 1/ 1000 tức 1 ml BLAGO với 1 lít nước) phun cho 300 - 320 m(sử dụng 0.5 lít BLAGO/ ha cho một lần phun), phun vào giai đoạn khi cây hai lá thật. Phun định kỳ 7 - 10 ngày một lần cho đến khi thu hoạch.
        Phun vào buổi chiều mát, lặng gió, lắc đều trước khi sử dụng. Có thể pha cùng với thuốc BVTV. Không phun quá nồng độ hướng dẫn.
Khi bắt đầu sử dùng BLAGO:

 
 
Sau 7 ngày sử dụng BLAGO

C - Công Dụng:

- Giúp cây Rau, cây lấy củ tăng trưởng nhanh hơn ( 50% đến 80%);
- Nâng cao sản lượng (từ 10 đến 60%);
- Nâng cao hiệu quả việc sử dụng các nguyên tố đại-vi lượng từ lượng phân khoáng bón cho đất (cho phép giảm số lượng phân khoáng bón cho đất từ 10 đến 50%);
- Tham gia vào quá trình sinh tổng hợp, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm của cây Rau, cây lấy củ;
- Loại bỏ thiệt hại cho cây rau, cây lấy củ trong điều kiện thời tiết bất lợi, tăng khả năng kháng bệnh cao cho cây;
- Giảm thiểu thiệt hại khi lưu trữ nhờ có gia tăng thời hạn bảo quản.
- Giúp cây tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng của đất và các loại phân bón khác.
- Phát triển các vi sinh vật hữu ích, tăng độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất.


** LƯU Ý:

- Lắc đều trước khi sử dụng. Phun dưới dạng sương mù.

- Phun vào thời tiết râm mát (khoảng trươc10h sáng và sau 15h chiều). Phun trong vòng 1h nếu gặp trời mưa thì phun bổ sung. Nếu tưới gốc thì tưới được ở bất kì thời tiết nào và khi gặp mưa thì không cần phun bổ sung.

- Bảo quản nơi thoáng mát  tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.      

- Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
                              

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM MINH PHÁT
VPGD: 397 Phan Bội Châu P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Trụ sở chính: 28/18 Tỉnh lộ I (Phan Bội Châu nối dài), P. Tân Tiến, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Website: http://www.mpd.vn - www.taynguyen24h.vn - www.gianongsan.net.
Tel: 05003.891138/ 05003.812233 - Fax: 05003.812234 - Email: minhphatdrt@gmail.com.

Number of characters to be typed as 250

Same products

Phân Sinh Học WEHG Phân Sinh Học WEHG
100% Thảo mộc thiên nhiên Kết quả mùa màng không được tốt vì thiếu các điều kiện căn bản như sau : 1 – Đất đai không đủ màu mỡ để cung cấp chất bổ dưỡng cho cây để phát triển. 2 – Đất thiếu nước, không hoà tan được chất màu mỡ để nuôi cây. 3 – Đất thiếu không khí làm ngăn trở sự phát triển của rễ cây. 4 – Đất quá cứng, rễ cây không mọc ra được dễ dàng, để hút nước và các chất dinh dưỡng trong đất. 5 – Khi cây ra lá non hay nụ hoa thì những loại rầy li ti bắt đầu ăn các đọt non và nụ hoa nhỏ, làm cho hoa màu bị hư và trái không lớn được. 6 – Đất được bón bằng phân hoá học thường làm cho đất chai cứng, cũng như càng ngày càng đòi hỏi phân hoá học nhiều hơn. Thường sinh ra nhiều ruồi bọ, sâu rầy, cỏ dại. 7 – Đất bị ô nhiễm do sử dụng thuốc và phân hoá học sẽ cho thực phẩm không còn an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Lợi ích của WEHG: * Làm tơi xốp đất và cân bằng độ pH đất. * Giúp hệ thống rễ cây tăng trưởng dễ dàng với nhiều rễ con. * Tăng hàm lượng đường của cây trồng. * Làm tăng hoạt động và số lượng trùn đất. * Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng. * Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. * Làm tăng khả năng chịu hạn hán của cây trồng. * Đất tơi xốp làm tăng độ thẩm thấu nước và giảm sự xói mòn đất. * Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất. * Làm cây trái chín sớm hơn. * Làm ẩm độ của nông sản thấp (khô) hơn khi gặt hái. * Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại. * Làm giảm đáng kể hay thay thế phân hoá học. * Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.

Phân Sinh Học WEHG

650 000 VND