Bài Viết Về Sản Phẩm - 4 - Minh Phát Đắk Lắk

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ đặt hàng
0916.59 35 45
0968.10.30.47


Hỗ trợ kỹ thuật
và Đại Lý 

0948.53 56 59

GIỎ HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 13598

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 170210

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16619183

Trang nhất » Tin Tức » Bài Viết Về Sản Phẩm

Minh họa

Amino Acid loại cần thiết cho cây có 16 loại sau đây

Có nhiều loại amino acid loại cần thiết Amino acid loại không cần thiết có điều kiện được cây trồng tạo ra từ các amino acid khác. Amino acid loại bắt buộc là những amino acid chúng ta phải nạp vào qua lá cho cây hoặc các phân bón khác bổ sung. Amino acid loại không cần thiết là loại cây trồng có khả năng tự tổng hợp.

Minh họa

Chăm sóc cây hồ tiêu "Bền vững"

Tuy nhiên những hiện tượng vật lí tác động đến sinh lí cây trồng là rất rõ nét . Hy vọng những nghiên cứu dưới đây giúp bà con nông dân kiểm soát được những loại cây trồng chung quanh mình nói chung và cây hồ tiêu nói riêng.

Hình Minh Phát

"Cứu" cây cà phê và tiêu ở Tây Nguyên

Sản lượng và năng suất của diện tích cà phê này đang có dấu hiệu giảm dần theo từng niên vụ... Để góp phần vào việc cải tạo vườn cà phê, tiêu già cỗi, tái canh lại diện tích, nhiều hộ dân đã tìm đến sản phẩm phân bón NPK sinh học.

Hình Minh Phát

Công Dụng Amino Acid Trong NPK GAP Hữu cơ Minh Phát

• Cây trồng có khả năng tổng hợp Amino Acid từ sự đồng hóa đạm, nhưng quá trình này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố môi trường và sức khỏe của cây.

Hình Minh Phát

Tìm đại lý phân phối

Kính gửi quý Doanh nghiệp và bà con. Theo kế hoạch kinh doanh của Công Ty Minh Phát cũng như gợi ý của hãng Nelson Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ tập trung phát triển thị trường và mở rộng hệ thống đại lý trong thời gian tới đây. Sau khi chúng tôi làm các mô hình trên cây cà Phê xong. sau đó, tại mỗi huyện chúng tôi cần một đơn vị hợp tác để cung cấp sản phẩm tới từng nhà trong khu vực.

Hình Minh Phát

Máy đào rãnh chống chết nhanh cho Hồ Tiêu

Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu nên những năm gần đây mưa bão bất thường đã làm ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của cây tiêu, nhất là do ngập úng nước nên tiêu bị nhiễm bệnh chết nhanh và làm nhiều vườn tiêu bị chết hàng loạt. Vì vậy, để chống ngập úng cho vườn tiêu trong những năm tới, đề nghị các chủ vườn tiêu khi trồng mới nên đào bồn sâu nhưng trồng cạn và đồng thời, thực hiện một số biện pháp canh tác phù hợp cho vườn tiêu của mình như sau.

Hình Minh Phát

Mô hình dùng phân bón Công Ty Minh Phát tại Xã Ea kao TP. BMT

Hôm nay ngày 14/ 08/ 2013 Công Ty Minh Phát đã đi kiểm tra và rà soát lại những bà con Nông Dân trên địa bàn Xã Eakao để nắm bắt tình hình một cách thiết thực nhất. Với tình hình cho thấy cây Cà phê, cây Tiêu xanh và không bị bệnh, lượng cành dữ trữ cho năm tới rất nhiều năng suất sẽ tăng so với năm trước và hứa hẹn cho mùa sau.

Hình Minh Phát

Toàn cảnh mô hình dùng phân bón Công Ty Minh Phát tại huyện Dak Mil Đak Nông

Vừa qua Công Ty Minh Phát đã đi kiểm tra và rà soát lại những bà con Nông Dân trên địa bàn huyện Đak Mil, Đak Nông để nắm bắt tình hình một cách thiết thực nhất. Với tình hình cho thấy cây cà phê xanh và lượng cành dữ trữ cho năm tới rất nhiều nang suất sẽ tăng so với năm trước và hứa hẹn cho mùa sau.

Hình Minh Hoạ

Kiến thức cơ bản về phân bón – Phân Vô Cơ -

Phân vô cơ hay phân hóa học là các loại phân có chứa yếu tố dinh dưỡng dưới dạng muối khoáng(vô cơ) thu được nhờ các quá trình vật lý, hóa học.

Minh họa

Quy Trình bón Phân cho cây Tiêu, Cà Phê Minh Phát Đak Lak

Nhằm giúp Nông Dân hiểu và dùng Sản phẩm một cách hiệu quả Công Ty Minh Phát viết cách dùng và số lần dùng trên từng đợt trong Năm nhằm giúp cho cây trồng một cách thiết thực nhất cho Bà con Nông Dân nhận biết đạt hiệu quả tốt nhất!

Minh họa

Những vườn Tiêu và vườn Cà Phê đã sử dụng phân bón Minh Phát sau một thời gian kiểm tra lại tại Gia Lai.

Chuyến công tác lần này Ông Đậu Chí Thanh đi kiểm tra trên trang trại Ông Lưu Văn Thọ Trang Trạị Tam Ba Gia Lai và vườn Tiêu Anh Nghĩa Chuprong Gia Lai

Sơ đồi

CÔNG TY TNHH MTV MINH PHÁT TRIỂN LẢM TẠI LỄ HỘI CÀ PHÊ LẨN THỨ 4 TAI ĐAK LAK

Theo Ban tổ chức Lễ hội, đến nay đã có 629 gian hàng của 209 đơn vị, doanh nghiệp, 13 tỉnh thành đăng ký tham gia Lễ Hội - triển lãm chuyên ngành cà phê, trong đó có 240 gian hàng cà phê của 35 đơn vị.

Ảnh minh hoạ

Sản xuất phân bón giả có thể bị phạt tới 150 triệu đồng

Theo dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động hoá chất, phân bón, vật liệu nổ công nghiệp đang được Bộ Công Thương xây dựng, hành vi sản xuất, gia công phân bón giả có thể bị phạt tới 150 triệu đồng

Ảnh Minh Phát

Phân tưới và phân phun lá kết hợp mùa mưa và mùa khô

Sản Phẩm "VƯỜN SINH THÁI ĐA QUỐC GIA" Chuyên dùng cho cây cà phê, hồ Tiêu, Điều tăng năng suất 30% đặc biệt vào lúc cà phê sắp trổ bông, giúp cây khoẻ trổ bông tốt hơn, và chống chịu nắng nóng, chống chịu gió vào mùa khô, cây chịu hạn tốt hơn, phát triển cành mới, giữ năng suất cho mùa sau.đậu trái vào thời kỳ cây cà phê đang ra hoa.

Ảnh Minh Phát

Làm sao cứu hồ tiêu khỏi bệnh chết nhanh, chết chậm, tiêu điên, tuyến trùng?

Trong thời gian gần đây, dịch hại trên cây hồ tiêu phát sinh và gây hại đáng kể cho nhiều vùng sản xuất hồ tiêu. Nhiều nơi, chỉ trong 1 năm diện tích hồ tiêu bị giảm một nửa do bệnh chết nhanh gây ra...

ĐA QUỐC GIA

VƯỜN SINH THÁI ĐA QUỐC GIA, GIÚP NHÀ NÔNG LÀM GIẦU

A - Thành Phần: 1 - Vi sinh vật hữu ích: Bacillus sp, Lactobacillus sp, nấm men Saccharomyces Cerevisiae, nấm men Phaffia Rhodozyma, Nitrosomonas sp, Nitrobacter sp, Clostridium sp,… 2 - Khoáng chất (đa lượng, trung lượng, vi lượng): Đạm (N), Lân (P2O5), Kali (K2O) và hơn 90 loại vi chất cần thiết : Ca, Zn, Cu, Fe, Mn, Mg, Mo, Bo,… 3 - Các loại Vitamin : vitamin A, B, C, E,… 4 - Enzym (men hoạt tính sinh học): Protease, Lipase, Amylase,… 5 - Gồm 16 loại Amino Acids: Alanine, Tryptophan, Phenyl alanine, Arginine, Serine, Glutamic acid, Methionine, Hydroxyproline, Proline, Glycine, Valine, Cystine, Tyrosine, Aspartic acid, Threonine, Isoleucine Leucine.

MP

Chữa, Phòng Chết Nhanh Chết Chậm Trên Cây Tiêu

Trong những năm qua, bệnh chết nhanh (CN), hay còn gọi là thối gốc, rễ trên cây tiêu, đã gây thiệt hại lớn cho người trồng tiêu trên cả nước. Tuy nhiên vẫn chưa có một phương pháp phòng và điều trị bệnh hữu hiệu.

May hai ca fe

Máy hái cà phê "3 trong 1"

Với 2 ha cà phê kinh doanh, những năm trước gia đình ông Đặng Văn Hùng, thôn 4, xã Đlê yang, huyện Ea H’leo (Đăk Lăk) phải thuê 6 - 10 lao động, thu hái trong một tháng mới xong.

Máy Hái Cà Fê

Nông dân một số địa phương đã sử dụng máy hái cà phê

Thời gian gần đây, người trồng cà phê trên địa bàn các huyện Chư Jút, Đắk Mil đã đưa vào sử dụng máy hái cà phê khá gọn nhẹ và mang lại những hiệu quả khá cao.

Máy Minh Phát

Cách Thức Làm Máy Xới Trồng Và Chăm Sóc Khu Vườn Như Ý

Khắc phục những sai sót trước đây máy đã hoạt động hiệu quả hơn lấy đất lên đạt tới 95% làm nhẹ nhàng và không mất sức như trước. Có thể, nhiên liệu tiết kiệm hơn và máy không còn tình trạng nóng và phải chạy hết công suất nữa, với 2/3 ga đã đào tốt.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau
 

KHU VỰC HÀ NỘI

VPGD HÀ NỘI: 107 Ngõ 85 - Phố Hạ Đình
Q, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

ĐT: 0976,654,109, 0984.146.363
CHỊ HƯƠNG 

ĐỒNG NAI VÀ MIỀN NAM

Âp 6 Xã lâm Sang, Huyện Cẩm Mỹ, Đòng Nai
ĐT: 0985100914 Anh Vũ

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CÁC CỬA HÀNG

     CH số 1: 397 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp BMT.
     CH số 6: 395 đường URÊ, Tp Kon Tum.
     CH số 2: 158 Nguyễn Văn Linh, P. Tân An, Tp BMT.
     CH số 7: Huệ Anh chợ Thọ Sơn, Bình Phước.
      ĐT: 0988131848.
     CH số 3: 53 Nguyễn Lương Bằng, Tp BMT.
     CH số 8: Cường Mùi, Tổ 4, Kiến Đức, Đăk Nông.
     CH số 4: CH "Tín Lợi", 482 Hùng Vương, Tp Pleiku, Gia Lai.
      ĐT: 0593.717888.
     CH số 9: Thôn 3, Nam Dong, Cư Jut, Đăk Nông.
     CH số 5: 1174 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng.
     CH Số 10: Trần Phú, Thị Trấn Ngọc Hồi, Kon Tum.