Giới thiệu

Minh Phát là doanh nghiệp tiên phong với nhiều sản phẩm mới bán trên cả nước và quốc tế. Không những trong nghành nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh Minh Phát đã và đang cống hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao.

Minh Phát Đồng Hành Cùng Nhà Nông

Sự lôi cuốn kỳ diệu của cuộc sống chính là kết thúc một ngày cũ và bắt đầu đầu một ngày mới. Một tinh thần mới, thật sung mãn, với muôn sự mới mẻ còn ở phía trước. Và trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục cuộc đời. Thế là lại hăm hở lao động…Giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, bằng tài năng và trí tuệ, học hỏi, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang lại tối đa quyền hưởng lợi một cách hệu quả cho Người tiêu dùng, Minh Phat Đắk Lắk đã sở hữu, và xây dựng để phát triển thành công những sản phẩm mà Công Ty Minh Phát đang sở hữu. Cánh tay phải màu đỏ là biểu tượng đầu tiên được khai sinh đột phá ở cả hai lĩnh vực, kinh doanh và sản xuất. Rồi ý tưởng trên bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng với mô hình chăm sóc nền nông nghiệp còn lạc hậu, thị trường lại đón nhận được sự mới lạ của công ty Minh Phát, tạo tiền đề cho sự phát triển ngành Nông Nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh Các mặt hàng Phân Bón Sinh Học, máy nông nghiệp nhẹ. Minh Phát là doanh nghiệp tiên phong với nhiều sản phẩm mới bán trên cả nước và Quốc Tế. Không những trong Nghành Nông Nghiệp, Sản Xuất, kinh doanh Minh Phat đã và đang cống hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao. Đóng góp tích cực vào sự chuyên nghiệp hóa ngành Nông Nghiệp của Tỉnh nhà và trên cả nước và một số nước Bạn. Tất cả đã tạo nên thương hiệu của Minh Phat một cách chuyên nghiệp, trong Kinh doanh Thương mại, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng, với các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp, kinh doanh thương mại... Hiện nay với ý chí nổ lực vươn lên không ngừng, với sức mạnh sản phẩm chất lượng, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, dày dặn kinh nghiệm, lành nghề Công ty chúng tôi sẵn sàng đảm nhận nhiều mô hình lớn thuộc  lĩnh vực Nông Nghiệp mang tầm cỡ Quốc Tế như Lào và Cam Pu Chia và các Nước khác... Đứng trước những vận hội to lớn trong ngành Nông Nghiệp như hiện nay, Công ty chúng tôi luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn Công Ty Minh Phát mạnh dạn đảm nhận phục hồi nhiều loại cây trồng già cỗi... Chúng tôi hy vọng rằng với nhiều kinh nghiệm quý báu, Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin và lợi ích thiết thực trong Nông Nghiệp đang phát triển như hiện nay. Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi. Công ty Minh Phat chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng đến với chúng tôi. Đồng thời cảm ơn những Doanh Nghiệp đã cùng hợp tác với chúng tôi về nhiều lĩnh vực trong thời gian vừa qua cũng như sắp tới.
 
Minh Phat Đắk Lắk "Đồng Hành Cùng Nhà Nông" vẫn luôn Cống hiến.
 
Minh Phat Accompanying With Farmers
The charismatic magic of life is ending an old day and start a new day. A new spirit, very prolific, with all the newness still in front. And wake ultimate desire is devoted to explore and conquer life. So eager to labor ... The value of life is the beginning. Value to create a corporate brand is the creativity, talent and wisdom, learning, always starting new services to deliver maximum benefit right way that should work for consumers, Minh Phat Dak Lak has owned, developed and built to succeed the product to which the Company owns Minh Phat. Red right hand is the first icon is born first breakthrough in both sectors, business and manufacturing. Then the idea suddenly appeared impressive with care model is backward agriculture, the market welcomed the novelty of the Minh Phat, paving the way for the development of Agriculture sector. In the business sector goods Bio Fertilizer, agricultural machinery lighter. Minh Phat is now pioneering the new products sold throughout the country and internationally. Not only in Agriculture, Manufacturing, Business Ming Phat has been devoted to the consumer a perfect service and high quality. Positive contribution to the professionalisation of Agriculture of the province and across the country and some countries you. All have made its brand professionally, in Sales Trading, innovative and improving quality, with the best products. We operate in the field of Agriculture, commercial business ... Now the efforts will not stop rising, with power quality products, with a team of engineers, technicians, experienced , skilled Our company ready to take on much larger models in the fields of Agriculture International stature as Laos and Cambodia, and the other State ... Facing the massive Olympics in Agriculture as at present, our company has always welcomed the cooperation of the major investors Minh Phat Co. boldly undertake restoration old crops ... We hope that with more valuable experience, Our company will give customers confidence and practical benefits of Agriculture is developing today. In the spirit of solidarity and cooperation for mutual benefit. The Minh Phat sincerely thank our customers already trust to us. Also thank the Company has collaborated with us in various fields in recent years as well as forthcoming.
 
MINH PHAT Dak Lak "Accompanying With Farmers" always Dedication.
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay2,478
  • Tháng hiện tại122,702
  • Tổng lượt truy cập25,570,540
Hỗ trợ kỹ thuật

CÀI ĐẶT MÀU

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây